Công ty TNHH Hoàng Gia Anh thực hiện chương trình Hỗ trợ người nghèo - Chung tay vượt qua đại dịch

  31-07-2021

Dịch COVID- 19 diễn biến ngày càng phức tạp, khiến đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn đặc biệt là những hộ nghèo. Tục ngữ có câu “Một miếng khi đói bằng cả gói khi no”, Công ty TNHH Hoàng Gia Anh – Tôn thép Hoàng Hải đã chung sức, đồng lòng tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Tiếp nối những thành công tốt đẹp đầy tính nhân văn của chương trình “Mảnh ghép yêu thương” được Công ty NS BlueScope Việt Nam phát động từ năm 2019 cùng Công ty TNHH Hoàng Gia Anh. Nay chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình “Chung tay hỗ trợ người nghèo vượt qua đại dịch” với hi vọng góp một chút nhỏ tình yêu thương hỗ trợ họ vượt qua giai đoạn cực kỳ khó khăn này.

Ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Gia Anh cho biết: “Thông qua chương trình tôi muốn tiếp thêm động lực cho những người nghèo gặp khó khăn. Qua đó tôi sẽ tiếp tục kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.

Cụ thể chúng tôi đã trao 30 – 50 suất quà cho mỗi xã khó khăn gồm: Gạo, mỳ tôm, dầu ăn… tại 6 huyện Thạch Hà, Cẩm xuyên, Kỳ Anh, Đức Thọ, Lộc Hà, Nghi Xuân.

Anh Dương Văn Bính (SN 1975, thôn Tam Đồng, xã Cẩm Vịnh) người cũng đã từng được hỗ trợ từ chương trình “Mảnh ghép yêu thương” chia sẻ: “Gia đình tôi hoàn cảnh còn rất khó khăn, có mẹ già và con nhỏ, kinh tế phụ thuộc vào nghề nông. Từng được công ty hỗ trợ mái nhà chắc chắn, tôi rất mừng, gia đình được an tâm sinh hoạt. Nay giữa mùa đại dịch vô cùng khó khăn về mặt kinh tế, việc được hỗ trợ thêm lương thực giúp gia đình tôi ấm lòng, có thêm động lực tiếp tục vươn lên trong cuộc sống”

Bài viết liên quan

0977766678

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn